Các công ty lữ hành

Công ty Du lịch Toàn Cầu

Công ty CPTM du lịch cung ứng LĐ Toàn Cầu là doan nghiệp được thành lập ngày 10/05/2007 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh phú thọ cấp phép.Ngay từ khi thành lập công ty đã xác định phương châm hoạt động của mình là “đem lại cho khách hàng các tour du lịch ấn tượng , độc đáo và phù hợp” chính vì vậy mà công ty du lịch Toàn Cầu không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ theo chiều sâu mà còn mở rộng phạm vi hoạt động liên kết ra các lĩnh vực khác như lưu trú – nghỉ dưỡng, dịch vụ nhà hàng,… . Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra các sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài long cho khách hàng. Trải qua 9 năm hoạt động và trưởng thành hiện công ty du lịch Toàn Cầu đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch của tỉnh Phú Thọ.

Tiêu chí trong các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ du lịch và tour du lịch hấp dẫn , phong phú. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ du lịch và các tour du lịch trong và ngoài nước theo sở thích và nhu cầu của khách hàng như: du lịch tham quan, du lịch văn hóa tâm linh, du lịch mua săm , nghỉ dưỡng,…

Dịch vụ khách hàng chu đáo: Với phương châm “ Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là khởi nguồn cho sự phát trển thịnh vượng của chúng tôi” Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môm.

Giá cả: Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gói dịch vụ mà cúng tôi đưa ra với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Công  ty  Du Lịch Toàn Cầu cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế phong phú và đa dạng. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay truy cập qua internet là quý khách có thể lựa chọn được cho mình một tour du lịch hấp dẫn và thú vị.

cong-ty-du-lich-toan-cau-636280371386511883

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CPTM Du Lịch Cung Ứng LĐ Toàn Cầu

Địa chỉ: 2699 đường Hùng Vương - Nông Trang - Việt Trì - Phú Thọ

Điện thoại: 02103.953.067 – 0912.047.426

Email: thamtoancau@gmail.com

Fax: 02103.953.067

Các tin liên quan