Nhà hàng

Nhà hàng ẩm thực Á – Âu tại thành phố Việt Trì

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

Nhà hàng ẩm thực Á – Âu tại thành phố Việt Trì


 

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

           Tự hào là thành phố du lịch về cội nguồn, đến với Việt Trì không chỉ có các du khách trong nước mà còn có khách du lịch quốc tế. Là thành phố lễ hội, mỗi năm với hàng triệu lượt khách tham quan, trong đó còn có một lượng không nhỏ khách du lịch quốc tế đến tham quan và làm việc tại Việt Trì, do đó nhu cầu ẩm thực Á- Âu đã được đáp ứng bằng các nhà hàng mang phong cách ẩm thực chất lượng quốc tế để phục vụ thị trường khách quốc tế. Hiện nay,  trên địa bàn thành phố có những nhà hàng mang phong cách ẩm thực Á Âu phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách

           Không chỉ phục vụ phần đông khách du lịch trong nước, đối với khách du lịch Châu Âu đến với Việt Trì để tìm đến những món ăn phù hợp với mình có thể ghé qua Kindiback, với khách Châu Á có thể thưởng thức ẩm thực lẩu nướng truyền thống Hàn Quốc, Nhật Bản tại KimpapHouse, koshukoshi…

          1. KINDIBACK:  

              - Địa chỉ : 434 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì

              - SĐT : 0969.217.077

           Với đầu bếp trực tiếp là người Đức, nơi khách du lịch quốc tế có thể thưởng thức những món ăn Âu chính hiệu với không gian mang phong cách hiện đại du khách quốc tế có thể  tìm thấy nét văn hoá ẩm thực tương đồng với nơi mình sinh ra giữa thành phố Việt Trì trong những ngày lưu trú.

22

22

Không gian Kindiback

 

               2. KIMPAB HOUSE :

                   - Địa chỉ : SN45, đường Nguyễn Du, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì

                   - SĐT : 0988.979.635 Ms Huyền

               Điểm đến của phần đông du khách Hàn Quốc, đến du lịch và làm việc lâu dài. Với không gian ẩm thực lẩu nướng, cùng những món ăn truyền thống Hàn Quốc có mặt tại đây đã trở thành quen thuộc với phần đông thực khách bản địa đây còn là nơi lý tưởng dành cho những khách du lịch Châu Á.

2

22

Không gian mang phong cách Hàn Quốc ở Kimpaphouse

              3. KOSHU SUSHI :

                  - Địa chỉ : 434 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì

                  - SĐT : 02103.827.666

               Đến đây quý khách sẽ đến với ẩm thực buffet nướng mang phong cách hương vị của đất nước mặt trời mọc. Từ cách bài trí nội ngoại thất đến hương vị những món nướng đều giúp mọi người cảm nhận một không gian ẩm thực đậm chất Nhật. Với phần đông du khách Châu Á, không chỉ Hàn Quốc nổi tiếng với những món nướng, văn hoá ẩm thực nướng Nhật Bản cũng rất đa dạng và phong phú với nét đặc trưng riêng biệt.

2222

Koshusushi – Nhật Bản

 

          Đến với những nhà hàng trên, Du khách quốc tế như được thưởng thức hương vị ẩm thực ngay tại trên quê hương đất nước mình. Với những đầu bếp, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Á- Âu đã khẳng định được chất lượng,là điểm đến của Du khách quốc tế khi về với thành phố Việt Trì.

          Đến với Việt Trì ngoài những nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản vùng miền với ẩm thực phong phú dành cho đông đảo các thực khách, đối với khách du lịch quốc tế còn có các địa điểm thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách Âu Á, nơi khách quốc tế có thể tìm đến chút dư vị quen thuộc của quê hương mình tại nơi đây trong những ngày lưu trú trên mảnh đất cội nguồn dân tộc.

GỬI THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Các tin liên quan