Giới thiệu - quảng bá

Bambamboo- Sản phẩm lưu niệm du lịch, đồ gia dụng tre mang thương hiệu Đất Tổ.

Hình ảnh cây tre đã quá thân thiện với mỗi con người chúng ta, lũy tre làng là tuổi thơ, là quê hương của biết bao con người Việt Nam, nơi chôn rau cắt rốn. Hiện nay, ô nhiễm môi trường từ rác thải sinh hoạt, từ nhựa, nilon,... đã ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Ngay trên quê hương Đất Tổ, tại Thanh Thủy - nơi được thiên nhiên ban tặng làn nước khoáng nóng có lợi cho sức khỏe. Công ty sản xuất Đồ gia dụng từ tre Bambamboo đã ra đời, với mục đích thay đổi thói quen sử dụng nilon, đồ nhựa, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm an toàn, tự nhiên, thân thiện với môi trường.

bambamboo4-1

Nhận thấy nguồn nguyên liệu dồi dào từ tre, ban đầu, Công ty TNHH BamBamBoo sản xuất chủ yếu là những đồ dùng cơ bản như: đũa tre, ống hút tre, bán cho các cửa hàng ăn uống, quán tạp hóa nhỏ lẻ tại địa phương. Sau một thời gian tiếp cận thị trường các sản phẩm từ tre tinh xảo hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn như hộp bút, cốc, khay đĩa, ống hút, bình giữ nhiệt, lồng chim… đã được sản xuất đa dạng, hướng tới xây dựng hình ảnh BamBamBoo gắn liền với các sản phẩm decor và đồ gia dụng tre cao cấp, phục vụ nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng và xuất khẩu. Đây là hướng đi mới, vừa nâng cao giá trị của cây tre Việt, vừa thân thiện với môi trường.

bambamboo6-1

Nguyên liệu được chọn từ vùng núi Cao Bằng, Thanh Hóa, Phú Thọ, Yên Bái,... được hấp sấy trong 24h, không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào đến sức khỏe con người. Các sản phẩm từ tre góp phần thay đổi và hình thành nhận thức về lối sống xanh, lối sống luôn hòa thuận với thiên nhiên, biết làm việc, sử dụng sản phẩm, dịch vụ hướng về môi trường xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, góp phần tận dụng tối đa nguồn lực của địa phương: đất đai, hệ sinh thái, tiềm năng du lịch, nhân công; giúp nâng cao giá trị nguồn lực và giải quyết việc làm.

bambamboo

bambamboo3

bambamboo2

Hiện nay, các sản phẩm đã và đang được phân phối rộng khắp trong và ngoài tỉnh với giá thành giao động từ 40.000 đồng/ sản phẩm trở lên. Bên cạnh phục vụ nhu cầu trong nước, các sản phẩm đã tiếp cận được thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ,…

Du khách thập phương về thăm Đất Tổ, về với Thanh Thủy giờ đây đã có thêm sản phẩm lưu niệm mua về làm quà cho người thân và bạn bè hình thành thói quen sử dụng sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp lên.

      Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bambamboo

           Địa chỉ: Khu 1, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

           Điện thoại: 0963708869

  • Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ
  • Địa chỉ: Khu di tích lịch sử Đền Hùng, xã Hy Cương Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

              Điện thoại: 02103852888, Hotline: 0977706795 Ms Ngọc

Bài và ảnh: Bích Ngọc  – Trung tâm TTXT Du lịch

Các tin liên quan