Tin địa phương

Du lịch Phú Thọ chung tay khắc phục hậu quả thiên tai

Thời gian vừa qua do ảnh hưởng của mưa, giông, lốc các huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ bị thiệt hại về vật chất, các trường học bị tốc mái, hư hại phòng học ảnh hưởng đến công tác giảng dạy, gây khó khăn trong cuộc sống nhân dân. Để chia sẻ những khó khăn với người dân, Hội Doanh nhân trẻ và Hiệp hội Du lịch của tỉnh Phú Thọ đã vận động các doanh nghiệp trong Hội hỗ trợ cho bà con khắc phục hậu quả.

fc1bb36a72e388bdd1f2

63a24ae58b6c7132287d

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ tại điểm

trường mần non xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê

Ngày 19/5/2020 Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình thăm hỏi chia sẻ những khó khăn của người dân xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê. Tại điểm trường Mầm non xã Hương Lung, Hội đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ nhà trường kịp thời khắc phục, sửa chữa trường lớp ổn định học tập cho các cháu. Thăm hỏi và tặng quà động viên 2 hộ dân thuộc diện hộ nghèo trong xã, mỗi hộ 10 triệu đồng, là các gia định bị thiệt hại vật chất trong cơn lốc vừa qua: gia đình ông Vũ Văn Tuân (82 tuổi) trú tại khu Xuân Ứng và gia đình ông Nguyễn Văn Thuận trú khu Suối 2.

83ee2dacec25167b4f34

Thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho 1 số hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa lốc trong huyện

Đây là hoạt động thường niên của Hội nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân, mong muốn bà con khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Bài: Thanh Hường, Ảnh: Đàm Thành - TTTTXTDL

 

Các tin liên quan