Tin địa phương

LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH VIỆT NAM” VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2020

       Sáng nay, ngày 23.05.2020 tại khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội du lịch Phú Thọ đã tổ chức Lễ phát động chương trình: “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và triển khai chương trình kích cầu du lịch Phú Thọ năm 2020  nhằm góp phần khôi phục nhanh hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và trong cả nước nói chung.

canh

Toàn cảnh lễ phát động Chương trình: “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và triển khai chương trình kích cầu du lịch Phú Thọ năm 2020(Ảnh: Đức Hiệp)

       Thời gian triển khai thực hiện chương trình “ Kích cầu du lịch” bắt đầu từ  01/06/2020 – 31/12/2020 với các nội dung như sau: tăng cường nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm” xây dựng các gói kích cầu du lịch với tiêu chí “ giảm giá sản phẩm không giảm chất lượng” để phục vụ du khách đồng thời tích cực tuyên truyền quảng bá giới thiệu sản phẩm của người dân địa phương. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành du lịch trong thời điểm này. Chương trình kỳ vọng thu hút sự quan tâm chỉ đạo của các ngành, các cấp, các địa phương cùng với  sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ như: Khách sạn Mường Thanh Phú Thọ; Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới  Sen vàng plaza; Nhà hàng Quang Nghĩa v.v... Mục tiêu của chương trình “Kích cầu du lịch” nhằm thu hút khách đi du lịch trở lại sau thời gian diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 với nhiều gói kích cầu hấp dẫn được xây dựng với phương châm là lấy thị trường nội địa làm trọng điểm.

Thuy

Ông Nguyễn Đắc Thủy- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ(Ảnh: Đức Hiệp)

      Tại lễ phát động ông Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhấn mạnh nội dung của chương trình: “ Kích cầu du lịch  Phú Thọ” cần  đảm bảo an toàn – thân thiện – hấp dẫn khách du lịch để du lịch Phú Thọ là điểm đến thu hút khách du lịch. Theo tinh thần của buổi phát động hôm nay, có thể nói, thị trường du lịch nội địa trong nước sẽ được quan tâm và việc kích cầu du lịch là nhiệm vụ quan trọng nhằm từng bước phục hồi ngành du lịch sau dịch Covid-19”.

Quỳnh Anh - Trung tâm TTXT Du lịch Phú Thọ

 

Các tin liên quan