Tin trong nước

Du lịch Phú Thọ liên kết xúc tiến, quảng bá du lịch cùng các tỉnh bạn

          Ngày 27/9/2019, Đại diện lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ đã tham dự Hội nghị Quảng bá, Xúc tiến Du lịch Nghệ An tại Hà Nội năm 2019 & Phát động chương trình Du lịch " Hành trình theo chân Bác" tại Trung tâm Hội nghị Trống Đồng Palace, số 65, Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Hội nghị do Sở Du lịch Nghệ An phối hợp với Tổng Cục Du lịch; Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Sở Du lịch Thành phố Hà Nội tổ chức với mục tiêu quảng bá, xúc tiến Du lịch Nghệ An và phát động chương trình du lịch “Hành trình theo chân Bác” với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp đến từ Hà Nội, CLB lữ hành UNESCO và các tỉnh có di tích gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác. Là một trong những tỉnh ghi dấu bước đường hoạt động cách mạng của Bác, Phú Thọ luôn coi trọng các chương trình hợp tác phát triển du lịch không chỉ giữa các tỉnh Tây Bắc mà còn cả với các tỉnh trong cả nước trong đó có Nghệ An.

 24 -1-

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường-Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An phát biểu khai mạc hội nghị

            Đây là dịp để ngành Du lịch Nghệ An tiếp tục kích cầu tăng trưởng khách du lịch nội địa từ thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến với Nghệ An và ngược lại, gắn với tour du lịch về nguồn, tạo sự hợp tác phát triển hiệu quả và bền vững; Đồng thời, trao đổi thông tin hỗ trợ kết nối phát triển tour du lịch “Hành trình theo chân Bác”, nối Nghệ An với Thủ đô Hà Nội, tỉnh Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, là những nơi gắn bó với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ. 

24 -2-

Hội nghị theo dõi video kích cầu Du lịch Nghệ An

          Trong khuôn khổ hội nghị, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa các Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Nghệ An với các tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng... nhằm thống nhất về chủ trương, nội dung hợp tác chính và xuyên suốt, mở rộng khả năng liên kết du lịch giữa các địa phương. Đây là sự kiện mở ra cánh cửa hợp tác về Du lịch giữa Nghệ An và Phú Thọ và các tỉnh bạn, mở rộng tính liên kết giữa các khu, điểm du lịch của mỗi tỉnh, tạo nên những sản phẩm tour chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước.

24 -3-

Đại diện lãnh đạo các Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia lễ ký kết hợp tác phát triển Du lịch

          Du lịch Phú Thọ trong những năm gần đây đã và đang ngày càng khẳng định hình ảnh du lịch hấp dẫn của mình với du khách. Hội nghị xúc tiến du lịch lầnnày cũng chính là dịp để Du lịch Phú Thọ xúc tiến, liên kết du lịch với các tỉnh bạn, góp phần tạo nên môi trường du lịch đa dạng, hấp dẫn và định vị thương hiệu Du lịch Phú Thọ trên bản đồ du lịch Việt Nam.

                                                            Bài và ảnh: Nguyễn Hà Phương Thảo

Các tin liên quan