Tin trong nước

Du lịch Phú Thọ tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE - HCMC năm 2019

         Ngày 5/9, Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Du lịch Phú Thọ tham gia Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE-HCMC năm 2019 nhằm giới thiệu sản phẩm du lịch và chất lượng dịch vụ du lịch tại Phú Thọ đến với các hãng lữ hành khu vực miền Nam, từ đó đưa du lịch Phú Thọ trở thành một trong những điểm đến trong chương trình tour chào bán cho du khách.

3

Du lịch Phú Thọ tham dự tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh

            Với chủ đề “Cửa ngõ du lịch đến với châu Á”, ITE HCMC 2019 đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển, dự kiến thu hút khoảng 35.000 khách tham quan thương mại, 350 người bán trong và ngoài nước. Hội chợ mang đến cơ hội, đồng thời là nơi gặp gỡ lý tưởng của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế để tiếp tục củng cố quan hệ đối tác cũng như giao dịch, trao đổi, kết nối các cơ hội kinh doanh trong tương lai. Đây cũng là dịp để du lịch Phú Thọ giới thiệu các sản phẩm, điểm đến du lịch mới đến với các đối tác, bạn hàng cũng như công chúng...

3

Toàn cảnh gian hàng Du lịch Phú Thọ tại Hội chợ ITE 2019

          Đến với Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, tỉnh Phú Thọ đã giới thiệu những nét đặc trưng hấp dẫn về du lịch Phú Thọ đó là sản phẩm du lịch tâm linh về với cội nguồn dân tộc, trọng tâm là Đền Hùng và “Du lịch Phú Thọ - một điểm đến hai di sản thế giới” với hai di sản thế giới là “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” và “Hát Xoan Phú Thọ” , giới thiệu các sản phẩm du lịch hấp dẫn khách như: sản phẩm du lịch danh thắng (vườn quốc gia Xuân Sơn, Đầm Ao Châu...); sản phẩm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng (nước khoáng nóng Thanh Thủy). Thông qua các chương trình tour du lịch, khu điểm du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc để mời gọi, chào đón du khách về với Phú Thọ, về với vùng đất Tổ - cội nguồn dân tộc Việt Nam. Công tác thông tin, quảng bá du lịch đã nhận được sự quan tâm của du khách với lượng lớn tờ rơi, tập gấp giới thiệu tour du lịch, sản phẩm du lịch được khách du lịch lựa chọn làm thông tin hữu ích khi về tham quan du lịch Phú Thọ.

Ảnh: Nguyễn Duy, Bài: Kiều Linh - Trung tâm TTXT Du lịch

 

Các tin liên quan