Tin tức - Sự kiện Du lịch

Famtrip "Thu vàng phương Bắc": Du lịch Phú Thọ kết nối hành trình Tây Bắc

(XTDL) - Ngày 22/09/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại – Lữ hành Quốc tế Việt Nam (Vinatourist.,JSC) tổ chức chương trình Famtrip với chủ đề “Thu vàng phương Bắc” với sự tham gia của gần 30 đơn vị lữ hành miền Trung và miền Namkhảo sát du lịch Tây Bắc và Phú Thọ là một điểm đến trong hành trình kết nối vùng Tây Bắc. Đây là dịp để các doanh nghiệp lữ hành khám phá, trải nghiệm, khảo sát tuyến điểm mới đầy hấp dẫn, kết nối, hình thành các tour du lịch vùng Đông – Tây Bắc chào bán cho khách du lịch.

image001-13

Đoàn khảo sát chụp ảnh lưu niệm tại đồi chè Minh Đài – Ảnh: Hoàng Giang

Tại Phú Thọ, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã đón tiếp và giới thiệu cho đoàn những điểm tham quan hấp dẫn gắn với cung đường Tây Bắc như: tham quan những đồi chè huyện Tân Sơn; giới thiệu về những sản phẩm ẩm thực đặc sắc (thịt chua Thanh Sơn, chè sạch Xuân Sơn…); thắng cảnh VQG Xuân Sơn với hệ thống rừng nguyên sinh trên núi đá vôi, hang động, thác nước, bản làng; sản phẩm du lịch sinh thái, cộng đồng; tham quan và trải nghiệm nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc tại Xuân Sơn.

image002-7

Tham quan Bảo tàng Thiên nhiên VQG Xuân Sơn – Ảnh: Hoàng Giang

Du lịch cộng đồng Vườn quốc gia Xuân Sơn là một điểm tham quan hấp dẫn nằm trong cung đường Tây Bắc đến với Mù Cang Chải (Yên Bái), Tà Xùa (Sơn La)… Góp phần tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn, mang đến thêm những trải nghiệm thú vị cho du khách.

image003-11

Thưởng thức ẩm thực tại homestay Bản Dù, Xuân Sơn – Ảnh: Hoàng Giang

Đoàn khảo sát đánh giá cao về sản phẩm du lịch cũng như sức hấp dẫn của điểm đến du lịch cộng đồng VQG Xuân Sơn, Phú Thọ, khẳng định Phú Thọ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong hành trình Tây Bắc. Thông qua đoàn Famtrip “Thu vàng phương Bắc” khảo sát thực tế sản phẩm du lịch Phú Thọ, các doanh nghiệp du lịch sẽ nghiên cứu xây dựng, hình thành tour, tuyến du lịch tạo ra sản phẩm du lịchTây Bắc độc đáo cho du khách trải nghiệm.

Hoàng Giang – Trung tâm TTXT Du lịch

Các tin liên quan