Tin tức - Sự kiện Du lịch

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

 

         Ngày 06/02/2018, tại Hội trường tầng 4 Khách sạn Mường Thanh, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, gắn với triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

       Tới dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch.

IMG_1244

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân,  Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

                   Tại hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, các hoạt động của Trung tâm đánh dấu nhiều sự chuyển biến tích cực và hiệu quả trong quá trình triển khai nhiệm vụ như: Công tác tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiều kế hoạch nhằm tăng cường quảng bá du lịch tỉnh đến với các tỉnh trong cả nước; tăng cường hoạt động Thông tin Xúc tiến Du lịch trên 2 trang thông tin điện tử; hoạt động tư vấn dịch vụ lữ hành và tư vấn thuyết minh hướng dẫn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, số lượng khách du lịch đến Phú Thọ ngày càng tăng. Năm 2018, Trung tâm Thông Tin Xúc tiến Du lịch tiếp tục đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch, khai thác giá trị các tài nguyên nhằm xây dựng điểm – tour tuyến du lịch; tư vấn dịch vụ, cung cấp thông tin, Sản phẩm du lịch đến với du khách, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Các phát biểu tham luận tại Hội nghị đã làm rõ những công việc cần được triển khai và định hướng thực hiện cụ thể, để tập trung triển khai trong năm 2018.

          Tới dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trong năm 2017, mặc dù Trung tâm mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ, đồng thời chỉ ra những tồn tại và hạn chế cần khắc phục để Trung tâm ngày càng phát huy hiệu quả trong công tác thông tin xúc tiến du lịch, góp phần đưa Du lịch Phú Thọ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Với những kết quả đạt được năm 2017, các tập thể, cá nhân của Trung tâm đã được các cấp khen thưởng. Đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nỗ lực phấn đấu trong năm 2018. Cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa Trung tâm trở thành đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua.

IMG_1251

 

IMG_1258

Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

 

Nguyễn Nhàn – Trung tâm TTXT Du lịch

       

 

 

Các tin liên quan