Thông tin SEAGAMES

Người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam qua màn hình LED tại Quảng trường Hùng Vương

ĐẶT BÀN TẠI ĐÂY

Người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam qua màn hình LED tại Quảng trường Hùng Vương


ĐẶT BÀN TẠI ĐÂY

Tối 06/5/2022, Không chỉ bên trong sân vận động Việt Trì mà ngay tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trước màn hình LED, hàng ngàn cổ động viên đã có mặt tập trung để cổ vũ trận bóng đá giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Trong thời gian diễn ra SEA Games 31 tại tỉnh, Phú Thọ sẽ đón rất nhiều cổ động viên trong nước và quốc tế về theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển, sức chứa của sân vận động Việt Trì chỉ khoảng 20.000 chỗ ngồi, lượng vé bán ra có hạn. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Ban tổ chức đã phối hợp với Nhà tài trợ đồng hành SEA Game 31 là Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty Thương mại và Cổ phần Nội dung số Việt tổ chức khu vực xem bóng đá trên màn hình Led với diện tích 60m2 ngoài trời để cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Fanzone) tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì trong suốt thời gian diễn ra các trận thi đấu vòng bảng và trận bán kết môn Bóng đá nam SEA Games 31.

Do không có vé vào Sân vận động Việt Trì để theo dõi cổ vũ cho các đội bóng tham gia bóng đá nam bảng A của kỳ SEA Games lần thứ 31 nên ngay từ rất sớm, trước trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia, hàng ngàn người hâm mộ Đất Tổ nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung đã có mặt tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì chờ đợi để “tiếp lửa” cho các cầu thủ U23 Việt Nam qua màn hình LED “khổng lồ”.

Dù là xem qua màn hình LED, nhưng không khí cổ vũ của cổ động viên cũng hết sức náo nhiệt, nhiệt huyết mỗi khi đội U23 Việt Nam có những pha phản công hay khi đội nhà ngăn chặn được tình huống nguy hiểm của đội bạn. Hàng nghìn ánh mắt dõi theo các đôi chân của những “Chiến binh sao vàng” thi đấu bên trong sân vận động Việt Trì. Bầu không khí nơi đây sôi động không kém trong sân khi U23 Việt Nam ghi bàn vào lưới U23 Indonesia. Các cổ động viên cũng đứng ngồi không yên khi U23 Indonesia tạo sức ép về khung thành đội nhà. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều chăm chú và không thể rời mắt khỏi chiếc màn hình LED cỡ lớn cùng không khí cổ vũ rộn ràng. Với tỉ số  3 - 0 các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ bằng ba bàn thắng đẹp mắt, là vừa đủ để cổ động viên có thể yên tâm ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

Nhiều người dân cho biết, mặc dù không mua được vé vào sân để trực tiếp cổ vũ cho các cầu thủ nhưng họ vẫn rất vui, không khí cổ vũ rất tưng bừng, náo nhiệt vì có thể theo dõi trận đấu cùng đông đảo người hâm mộ. Xem bóng đá tập trung qua màn hình LED tại quảng trường Hùng Vương cũng là dịp để các nhóm bạn, các gia đình tụ họp mang đồ ăn, thức uống vừa cổ vũ bóng đá, vừa nói cười vui vẻ bên nhau.. Đây cũng là những lần hiếm hoi hàng ngàn người tập trung từ ngày dịch Covid-19 bùng phát.

Màn hình LED tại quảng trường Hùng Vương sẽ hoạt động xuyên suốt SEA Games 31 để phục vụ người hâm mộ bóng đá Phú Thọ không mua được vé vào sân theo dõi trực tiếp.

Một số hình ảnh cổ động viên cổ vũ cho U23 Việt Nam tại Quảng trường Hùng Vương (Ảnh: Sưu tầm)

Bích Ngọc - Trung tâm TTXTDL

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT BÀN

Các tin liên quan