Thông tin Du lịch

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Phú Thọ triển khai sử dụng tài khoản Zalo Du lịch Phú Thọ – công cụ truyền thông hiệu quả.

Trong tháng 7/2021 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Phú Thọ chính thức ra mắt tài khoản Zalo Du lịch Phú Thọ với mục đích tăng cường áp dụng công nghệ 4.0 trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Du lịch Phú Thọ tới đông đảo du khách cả nước. Liên kết các đối tác trong và ngoài tỉnh, từ quản lý nhà nước về du lịch đến các ngành liên quan, các đơn vị tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ, doanh nghiệp liên quan phục vụ các hình thức thông tin quảng bá xúc tiến du lịch điện tử…

 Trên giao diện gồm các chuyên mục:

Tin tức: cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động du lịch cả nước nói chung và du lịch Phú Thọ nói riêng, kết nối với trang thông tin điện tử du lịch Phú Thọ www.dulichphutho.com.vn  đem tới cho người xem lượng thông tin toàn diện về du lịch tỉnh nhà.

Điểm đến: Giới thiệu, quảng bá các khu, điểm du lịch, di sản văn hóa, ẩm thực sản vật đặc sắc của địa phương.

Dịch vụ: cập nhật các thông tin về khách sạn, nhà hàng, homestay, khu resort…trên địa bàn tỉnh.

z2646562911463_19b8fd34924c06d2454cf61a1cd91fc6

Giao diện trang zalo Du lịch Phú Thọ.

 Việc sử dụng nền tảng mạng xã hội Zalo thể hiện sự chủ động của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Phú Thọ trong việc ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào công tác phát triển du lịch, phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền  trong thời điểm trào lưu di động phát triển và tương tác trên mạng xã hội như Zalo ngày càng trở nên phổ biến.

 Đến nay tài khoản Zalo Du lịch Phú Thọ đã nhận được sự quan tâm, lượt xem và đăng ký nhận tin bài hàng ngày đem tới cho du khách những thông tin hữu ích, thiết thực. Với nhiều ưu điểm về tính phổ biến, khả năng kết nối cao, sức lan tỏa lớn và giao diện thân thiện, tài khoản Zalo Du lịch Phú Thọ được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng lượng tương tác trong thời gian tới khi nhu cầu kết nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với doanh nghiệp, người dân và du khách ngày càng lớn trong bối cảnh ngành du lịch đang nỗ lực phục hồi, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của ngành Du lịch Phú Thọ trong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số hỗ trợ quản lý và phát triển du lịch.

Trung Thành- Trung tâm TTXT Du lịch

Các tin liên quan

Trốn nóng 40 độ tại vườn quốc gia Xuân Sơn ngay cạnh thủ đô

Trốn nóng 40 độ tại vườn quốc gia Xuân Sơn ngay cạnh thủ đô

Nằm cách Hà Nội chừng 125 km về phía Tây, Vườn quốc gia Xuân Sơn là điểm đến mới nhất được các bạn trẻ ráo riết săn lùng. Tới đây, bạn sẽ được đắm mình vào một hệ sinh thái xanh mát lịm, thơ mộng với nhiều cây quý và thưởng thức những món đặc sản vô cùng lạ miệng.
Cuối tuần check-in CẦU TÌNH YÊU để “thoát ế” ngay gần Hà Nội

Cuối tuần check-in CẦU TÌNH YÊU để “thoát ế” ngay gần Hà Nội

Mới đây, một cây cầu đi bộ 20 tỷ đồng được khánh thành ở Việt Trì – Phú Thọ. Và cũng từ đó, mọi người truyền tai nhau đây là chiếc lầu kén rể của các bạn gái xinh đẹp Phú Thọ. Mới đi vào hoạt động nhưng nơi này đã trở nên nổi tiếng và thu hút những du khách.
Gợi ý lịch trình du lịch suối khoáng nóng Thanh Thủy 2 ngày 1 đêm

Gợi ý lịch trình du lịch suối khoáng nóng Thanh Thủy 2 ngày 1 đêm

Suối khoáng nóng Thanh Thủy nằm ở xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Hà Nội 65km về phía Tây Bắc và thành phố Việt Trì khoảng 30km. Đây là khoáng nóng nguồn duy nhất tại khu vực miền Bắc sở hữu chất radon quý hiếm, cùng hàng loạt khoáng chất tốt cho sức khỏe con người.
Khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ: Điểm thư giãn lý tưởng gần Hà Nội

Khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ: Điểm thư giãn lý tưởng gần Hà Nội

Thời tiết se lạnh là thời điểm thích hợp để bạn dành thời gian thư giãn cơ thể trong làn nước của suối khoáng nóng. Chẳng cần đi đâu xa, đến khu du lịch khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ ngay gần Hà Nội là bạn đã được tận hưởng những giây phút “tái tạo” cơ thể cực tuyệt vời rồi. Cùng Halo trải nghiệm ngay địa điểm thú vị này nhé!
Kinh nghiệm phượt Phú Thọ lịch trình 1 ngày cực thú vị

Kinh nghiệm phượt Phú Thọ lịch trình 1 ngày cực thú vị

Phú Thọ còn là nơi cư trú của hơn 20 dân tộc, có nhiều lễ hội phong phú mang đậm nét văn hóa đặc sắc. Để có hành trình khám phá vui vẻ, thuận lợi, bạn hãy cùng tham khảo chia sẻ về kinh nghiệm phượt Phú Thọ 1 ngày dưới đây nhé:
Khách sạn nhà nghỉ tại Việt Trì, Phú Thọ

Khách sạn nhà nghỉ tại Việt Trì, Phú Thọ

Việt Trì là một thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ, là đô thị trung tâm các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ và là một trong 19 đô thị trung tâm của Việt Nam.