Giới thiệu - quảng bá

Nhà hàng Sen Vàng Khẳng định niềm tin với đối tác lữ hành

          Nhà hàng Sen Vàng Palace chính thức bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2016 với 3 mảng chính: nhà hàng, tiệc cưới và hội nghị. Đến nay, Sen Vàng Palace đã dần khẳng định được niềm tin đối với khách hàng của mình. Trong đó, mảng nhà hàng đã đưa thương hiệu Sen Vàng Palace trở thành đối tác tin cậy của các công ty kinh doanh du lịch, lữ hành ở mọi miền đất nước khi đưa khách du lịch về Phú Thọ và thành phố Việt Trì.

50

(Khách miền Nam - Ảnh: Sen Vàng Palace)

         Toạ lạc ở vị trí thuận lợi, trung tâm của thành phố Việt Trì, chỉ cách Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng khoảng 7km.  Nhà hàng Sen Vàng Palace được xây dựng với quy mô hoành tráng, lối kiến trúc kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Không gian lý tưởng cho thực khách mỗi khi đặt chân tới. Khả năng phục vụ lên tới 2000 – 3000 lượt khách cùng lúc là một điểm cộng lớn của Sen Vàng Palace.

50

(Khách Vietravel ăn trưa tại nhà hàng - Ảnh: Sen Vàng Palace)

           Hệ thống các khu vực tiếp đón và phục vụ thực khách được chia thành 3 tầng:

               + Tầng 1 – Với các phòng tiệc nhỏ, phòng VIP phục vụ khách số lượng từ 10 đến 120 người cùng lúc. Hệ thống các phòng đánh số từ VIP 1 đến VIP 10. Trong đó, phòng VIP 1 có sức chứa 40 người. Phòng VIP 2 & VIP 5 có sức chứa 10 người/phòng. Phòng VIP 3 & VIP 4 có sức chứa 20 người/phòng. Từ VIP 6 đến VIP 9 có sức chứa 40 người/phòng. Phòng VIP 10A và VIP 10B có sức chứa từ 50 – 120 người/phòng.

                + Tầng 2 – Với các phòng tiệc có sức chứa 200 – 500 người/phòng. Tổng quy mô sức chứa tối đa 1000 người.

                + Tầng 3 – Với quy mô sức chứa tối đa 1000 người.

         Hiện nay, nhà hàng Sen Vàng Palace đã trở thành đối tác quen thuộc của một số thương hiệu kinh doanh du lịch, lữ hành tiêu biểu của Việt Nam như: Vietravel, Saigon Tourist, Hanoi Tourist…Theo thống kê từ cơ sở dữ liệu khách đoàn của nhà hàng Sen Vàng, từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2018, nhà hàng đã đón khoảng 10 nghìn lượt khách. Trong đó, lượng khách chủ yếu đến từ Vietravel.

50

(Khách Vietravel - Ảnh: Sen Vàng Palace)

          Người đại diện nhà hàng Sen Vàng Palace cho biết, trong các tháng cuối năm 2018 nhà hàng sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi, cơ chế hợp tác hấp dẫn dành cho các đối tác là đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành đưa khách về Phú Thọ. Và  nhà hàng tiếp tục phục vụ khách hàng phương châm kinh doanh “Chất lượng khẳng định thương hiệu” Sen Vàng Palace mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hợp tác từ quý đối tác.

          Nhà hàng Sen Vàng Palace

          Địa chỉ: 1809 Đường Hùng Vương -TP. Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

          Điện thoại: 0210 6 555 555

          Hotline: 0919 119 119 – 0969 119 119 

          Web: http://senvangpalace.vn/

          Facebook: https://www.facebook.com/senvang.palace

Trọng Kha – Trung tâm TTXT Du lịch

Các tin liên quan