Tin địa phương

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình đào tạo “Marketing online”

Những năm gần đây khoa học kỹ thuật đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Phú Thọ đã chủ động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý và xúc tiến quảng bá du lịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch, việc quản lý và kinh doanh du lịch truyền thống đã không còn thích hợp, do vậy cần tập trung đẩy mạnh ứng dựng số trong du lịch nhằm ứng phó với dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho du khách. Trong xu thế chung, ngành Du lịch Phú Thọ đang chủ động chuyển đổi số, tiếp cận và tham gia vào cuộc CMCN 4.0, phát huy lợi ích của công nghệ số. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ và thúc đẩy chuyển đổi số sẽ giúp ngành du lịch khai thác hiệu quả hơn các giá trị gia tăng từ môi trường số, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững hơn.

ima1-4

Khóa đào tạo được thực hiện trực tuyến (Ảnh: Hồng Thao)

Trên tinh thần đó, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tổ chức khóa đào tạo Marketing online cho cán bộ thuộc Trung tâm đang làm công tác quản trị trang mạng xã hội, các trang thông tin điện tử du lịch nhằm tiếp tục tuyên truyền, quảng bá có hiệu quả hơn nữa Văn hóa, con người, các khu điểm du lịch, ẩm thực, làng nghề truyền thống đất Tổ đến du khách trong và ngoài nước.

 Khóa đào tạo thực hiện theo hình thức online, được tổ chức vào đầu tháng 12/2021 và diễn ra trong 04 ngày do các chuyên gia Digital Marketing đến từ Công ty cổ phần Vietiso truyền đạt, giới thiệu đến học viên những nội dung cơ bản của các chuyên đề: Chiến lược fan page - tạo tài khoản quảng cáo; Biên tập bài viết, hình ảnh, video chạy quảng cáo; Chiến lược chạy quảng cáo chuyên sâu - Thực hành; Kỹ năng biên tập video Youtube cơ bản bằng phần mềm Camtasia.

Ima2-1

Một trong các nội dung đào tạo học viên được truyền đạt tại khá học

Sau khóa đào tạo các học viên sẽ có thêm các kiến thức tạo lập fan page chuyên nghiệp, cách viết content facebook hay, thu hút du khách, vận dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video nâng cao chất lượng bài viết từ đó nâng cao chất lượng kênh thông tin điện tử đang quản trị.

Thanh Hường - Trung tâm TTXTDL

Các tin liên quan